ป้ายโฆษณา

โรงพิมพ์    b12a     รับติดตั้งเหล็กดัด          รับแปลเอกสาร

แปลประโยคภาษาอังกฤษ   ที่พักภูเรือ          พื้นที่โฆษณา     พื้นที่โฆษณา

ชุด 4 กล้อง WIFI IP 1.3MP Hiview

ดูประกาศทั้งหมดของ ktviewer
ชุด 4 กล้อง WIFI IP 1.3MP Hiview
ข้อมูล
ราคา: 16000
ต้องการ: ต้องการขาย
สภาพสินค้า: สินค้าใหม่
ติดต่อ:
คมสันต์
โทร: 0818430659
ที่อยู่: 172/2 ซ.อินทามระ22 ถ.สุทธิสาร แขวง/เขตดินแดง กรุงเทพ 10400
>>>: Email: ktviewer@gmail.com
เว็บไซต์: www.ktviewer.biz
รายละเอียด

กล้อง WIFI 1.3MP 4 ตัว พร้อมเครื่องบันทึกที่มีระบบ WIFI ในตัว ส่งสัญญาณโดยไม่ต้องใช้ WIFI ของ Router หรือ Acces point ระยะการส่งสัญญาณจากตัวเครื่องถึงตัวกล้อง 70 เมตร ในที่โล่ง และกล้องแต่และตัวยังมีระบบ Repeater  รับสัญญาณแล้วส่งต่อ เพื่อเพิ่มความแรงสัญญาณให้ดีขึ้น รองรับ HDD SATA 6TB มีระบบ Cloud P2P และ Host Free Hiview ddns ตลอดอายุการใช้งาน สำหรับชุดโปรกล้อง WIFI 1.3MP 4 ตัว แถม HD 1TB ฟรี 1 ลูก

 

กล้อง WIFI 1.3MP 4 ตัว พร้อมเครื่องบันทึกที่มีระบบ WIFI ในตัว ส่งสัญญาณโดยไม่ต้องใช้ WIFI ของ Router หรือ Acces point ระยะการส่งสัญญาณจากตัวเครื่องถึงตัวกล้องตัวแรก 300 เมตร ระยะส่งสัญญาณจากกล้องตัวแรกถึงตัวที่ 2(เซ็ทให้เป็น Repeater) อีก 300 เมตร และตัวที่ 2 ส่งให้ตัวที่ 3 (เซ็ทให้เป็น Repeater) ได้อีก 200 เมตร ในที่โล่ง สมารถใช้เสาที่แถมให้ต่อเข้าตัวกล้อง เพื่อเพิ่มความแรงสัญญาณให้ดีขึ้น รองรับ HDD SATA 6TB มีระบบ Cloud P2P และ Host Free Hiview ddns ตลอดอายุการใช้งาน สำหรับชุดโปรกล้อง WIFI 1.3MP 4 ตัว แถม HD 1TB ฟรี 1 ลูก สินค้าในชุดเซ็ทระบบกล้องให้แล้วสามารถนำไปติดตั้งได้โดยเดินสายไฟเลี้ยงกล้องตามตำแหน่งติดตั้งกล้องภายในระยะของสัญญาณ WIFI จ่ายไฟเข้าเครื่องบันทึก ต่อสายแลนจาก Modem router เข้าหลังเครื่องบันทึก โหลด APP IP Pro แล้วสแกน QR Code ที่หน้าจอแสดงภาพของเครื่องบันทึก แค่นี้ท่านก็จะได้ดูกล้องออนไลน์ได้ทุกที่ที่มีอินเตอร์เน็ต หรือดูออนไลน์บนคอมพิวเตอร์ โดยเปิด IE แล้วเข้าเว๊ป www.e-seenet.com แล้วใส่หมายเลข QR Code ของเครื่องบันทึกเข้าไปที่ช่อง Cloud ID ตามด้วย USER และ Password สนใจดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ www.ktviewer.biz

หรือ Line ID: ktviewer


คำเตือน
- ในการสั่งซื้อหรือเลือกใช้บริการจากประกาศต่างๆในเว็บไซต์ 9bkn.com กรุณาตรวจสอบความน่าเชื่อถือ สรรพคุณของสินค้านั้นๆ ฯลฯ ให้ดีเสียก่อน
- ประกาศขายสินค้าและบริการต่างๆ ในเว็บไซต์ 9bkn.com ลงประกาศฟรี โดยเจ้าของสินค้าและบริการนั้นๆ เว็บไซต์ 9bkn.com ไม่ได้มีส่วนร่วมและรู้เห็นในการซื้อขายสินค้าและบริการใดๆทั้งสิ้น
- หากเจอประกาศฟรี หรือโฆษณาขายสินค้าต่างๆ ผิดกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ ประกาศที่มีเนื้อหาไม่เหมาะสม สามารถแจ้งมาได้ที่ อีเมล ballentertain@hotmail.com

login

search

cate