ป้ายโฆษณา

พบกับเกมส์คอมและเกมส์Ps2ราคาถูกที่สุดสกรีนแผ่นพร้อมปกโปรโมชั่นเพียบ

ดูประกาศทั้งหมดของ chensoh
พบกับเกมส์คอมและเกมส์Ps2ราคาถูกที่สุดสกรีนแผ่นพร้อมปกโปรโมชั่นเพียบ
ข้อมูล
ราคา: 40
ต้องการ: ต้องการขาย
สภาพสินค้า: ไม่ระบุ
ติดต่อ:
chensoh
โทร: 0
ที่อยู่: กรุงเทพมหานคร
>>>: Email: chensoh@hotmail.com
เว็บไซต์: www.bananagameshop.com
รายละเอียด

แผ่นเกมส์คอมพิวเตอร์ราคาถูก สกรีนแผ่นพร้อมปกค่ะ สีสันสวยงาม ราคา 45 บาท ทุกแผ่น
แผ่นเกมส์ PS2 เป็นแผ่นไรท์นะคะ สกรีนแผ่นพร้อมปก สีสันสวยงาม ราคา 40 บาท ทุกแผ่น

หมดปัญหาเรื่องแผ่นคุณภาพต่ำ
**คอมเกมส์ไม่ควรพลาด รายละเอียด คลิ๊กเลยค่ะ**
www.Bananagameshop.com
www.Bananagameshop.com

www.Bananagameshop.com

www.Bananagameshop.com
จำหน่ายและจัดส่งทุกวัน สั่งซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง
สั่งซื้อเยอะยิ่งแถมเยอะ ส่งเร็วส่งด่วน ไม่มีการรอรวบยอด ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 40 บาทเท่านั้น
ไม่ว่าจะสั่งกี่แผ่นเราก็ยินดีจัดส่งให้ค่ะ ทางร้านใช้แผ่นคุณภาพไรท์ด้วยความเร็วต่ำด้วยเครื่องไรท์ได้มาตรฐาน สามารถเก็บแผ่นได้นานชิวๆ กว่า 5 ปี
สั่งซื้อแล้วรวมยอดให้ทีนที ไม่ต้องคำนวนเอง สั่งซื้อเสร็จมีเมล์ยืนยันการสั่งซื้อตอบกลับอีกครั้งเพื่อความชัดเจนและหากลูกค้าลืมว่าสั่งเกมส์ไปแล้วอะไรบ้าง โอนเงิน - ส่งของให้ถึงหน้าบ้านเลยค่ะ**** สามารถเช็คหมายเลขพัสดุได้ที่หน้าเว็ปของเราเลยค่ะ อาจจะมีหลายเว็ปที่จำหน่ายสินค้าเหมือนกัน เราควรดูที่คุณภาพและบริการดีกว่าค่ะ ร้านเราเน้นคุณภาพและสามารถเก็บไว้ได้ยาวนานพร้อมสีสันสวยงามเก็บเป็นคอลเล็คชั่นได้เลย **
**ไม่มีการหลอกลวงใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ ลูกค้าใหม่อาจจะกลัวในการสั่งซื้อสินค้าทางเน็ต ถ้าลูกค้าไม่มั่นใจ ลองสั่งซื้อแผ่นสองแผ่นก่อนแล้วดูว่าส่งสินค้าให้จริงหรือไม่ ถ้าไม่จริงลูกค้าก็ไปบอกต่อว่าเว็ปนี้ไม่ส่งสินค้าให้ ทางร้านก็เสียหาย ก็คงอยู่ไม่ได้แน่นอน **แต่เราส่งให้จริงลูกค้าก็สั่งของจากเราเรื่อย ๆ แบบนี้ดีกว่านะคะ ***บริการเปลี่ยนแผ่นฟรีหากปัญหาเกิดจากแผ่น ทางร้านเราทดลองแผ่นก่อนส่งไปให้ลูกค้าทุกครั้ง รับประกันเล่นได้ 100% เกมส์ของทางร้านเป็นตัวเต็มทุกเกมส์ค่ะ *** ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ สามารถสืบค้นได้ที่ www.Bananagameshop.com ได้เลยค่ะ เกมส์ใหม่อัพเดททุกสัปดาห์.......ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไห้การต้อนรับและสนับสนุนเว็ปไซด์ของเราด้วยดีเสมอมา


คำเตือน
- ในการสั่งซื้อหรือเลือกใช้บริการจากประกาศต่างๆในเว็บไซต์ 9bkn.com กรุณาตรวจสอบความน่าเชื่อถือ สรรพคุณของสินค้านั้นๆ ฯลฯ ให้ดีเสียก่อน
- ประกาศขายสินค้าและบริการต่างๆ ในเว็บไซต์ 9bkn.com ลงประกาศฟรี โดยเจ้าของสินค้าและบริการนั้นๆ เว็บไซต์ 9bkn.com ไม่ได้มีส่วนร่วมและรู้เห็นในการซื้อขายสินค้าและบริการใดๆทั้งสิ้น
- หากเจอประกาศฟรี หรือโฆษณาขายสินค้าต่างๆ ผิดกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ ประกาศที่มีเนื้อหาไม่เหมาะสม สามารถแจ้งมาได้ที่ อีเมล ballentertain@hotmail.com

login

search

cate